default
FSRA : Radishes Facial Soap
฿35.00
Quantity
/ 60 items available
1
default
Derma-Innovation
Description

FSRA Radishes Facial Soap แรดดิช เฟเชี่ยล โซฟ

           สบู่ดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากหัวไชเท้าที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลปัญหาจุดด่างดำให้แลดูจางลง ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมด้วยสารสกัดจากน้ำมันรำข้าวที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: ฟอกสบู่จนเกิดฟองละเอียด ลูบไล้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดทุกเช้า-เย็น

ประเภทของเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์สบู่สำหรับผิวหน้า

คำแนะนำ ควรศึกษาข้อมูล และทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

                *ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล


เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6200017091


Radishes Extract

ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น สารสกัดหัวไชเท้ามีกลุ่มไกลโคไซด์ และอุดมไปด้วยวิตามิน C และ A ช่วยผลัดเซลล์ผิว มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่มากผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ รอยด่างดำ ช่วยลดการอักเสบมีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว และสารสกัดหัวไชเท้ายังมีฤทธิ์ Antioxidation ช่วยป้องกันริ้วรอยแก่ก่อนวัย ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยให้เส้นเลือดฝอยบนผิวหน้าขยายตัวดีขึ้น


Rice Bran Oil

มีสาร Antioxidantสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานได้ดีกว่า วิตามิน E ถึง 5 เท่า ช่วยลดริ้วรอยอันเกิดก่อนวัย กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดี ป้องกันไม่ให้มีการปล่อยเอนไซม์ Elastase (เอนไซม์ชนิดนี้จะมาทำลายอิลาสติน) ทำให้ผิวดูเต่งตึง ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ อันเนื่องมากจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสียหายของผิวหนังจากปฏิกิริยาออกซิเดน อันเกิดจากแสงอาทิตย์ หรือมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้ผิวดูอ่อนวัย ลดความหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใสขึ้น


Palm Oil Extract

น้ำมันปาล์มสกัดจากพืชและต้นปาล์ม เป็นแหล่งเชื้อเพลิงและให้พลังงานมากมาย มีคุณประโยชน์ที่ดีในส่วนประกอบของสบู่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยกักเก็บมอยเจอร์ไรเซอร์ใต้ชั้นผิวให้อยู่นาน ไม่แห้งกร้านช่วยกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและทับถมกันจนทำให้ผิวแห้ง ขณะเดียวกันก็ช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่จึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย ตามปกติผิวหนังจะสูญเสียความชื้นเพราะถูกแดดและลม น้ำมันปาล์มมีคุณสมบัติเป็นสารรักษาความชุ่มชื้น (Moisturizer) จึงช่วยให้ผิวหนังนุ่มเนียน

 

Glycerin

กลีเซอรีน เป็นของเหลวที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีความหนืด โดยปกติมาจากน้ำมันของพืช ซึ่งโดยทั่วไปคือ น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันปาล์ม กลีเซอรีนสามารถละลายได้ดีในแอลกอฮอล์และน้ำ แต่ไม่ละลายในไขมัน เนื่องจากกลีเซอรีนมีคุณสมบัติทางเคมีที่หลากหลายจึงสามารถนำไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารเคมีอื่นๆได้ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถละลายในแอลกอฮอล์และน้ำได้นี่เอง จึงนำไปใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวาง ซึ่งกลีเซอรีนบริสุทธิ์สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในหลายรูปแบบ กลีเซอรีนเป็นส่วนช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ขจัดความสกปรกที่ฝังแน่น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน รวมทั้งปลอดภัยต่อผิวหนัง การที่กลีเซอรีนเป็นสารที่ไม่มีพิษในทุกๆรูปแบบของการประยุกต์ใช้ ไม่ว่าจะใช้เป็นสารตั้งต้นหรือสารเติมแต่ง ทำให้กลีเซอรีนเป็นสารเคมีที่ได้รับความสนใจและนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ด้วยการทำยาเหน็บทวาร ใช้เป็นยาระบาย และยังสามารถใช้เป็นยาเฉพาะที่สำหรับปัญหาทางผิวหนังหลายชนิด รวมถึง โรงผิวหนัง ผื่น แผลไฟลวก แผลกดทับ และบาดแผลจากของมีคม กลีเซอรีนถูกใช้เพื่อรักษาโรคเหงือกได้ด้วย เนื่องจากกลีเซอรีนสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เกี่ยวข้องได้


*รูปใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น

*ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองที่จัดจำหน่ายจะบรรจุเป็นก้อนขนาด 50 กรัม